Thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Cập nhật: 11.08.2016 Lượt xem: 430
Cuộc sống ở các đô thị đông dân như Hà Nội luôn phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến môi trường, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Một trong những vấn đề nghiêm trọng đó nước thải sinh hoạt và hiện tượng thông tắc cống khiến cho nước thải không thoát đi được

Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm 24/24 giờ

Cuộc sống ở các đô thị đông dân như Hà Nội luôn phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến môi trường, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người. Một trong những vấn đề nghiêm trọng đó nước thải sinh hoạt và hiện tượng thông tắc cống khiến cho nước thải không thoát đi được, lênh láng lên trên mặt đường, mặt nền, tạo ra mùi khó chịu và môi trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vấn nạn này luôn luôn thường trực trong đời sống của người dân sống ở đô thị lớn, đặc biệt là những nơi như Hà Nội. Các quận, huyện, phường ở Hà Nội hay phải đối mặt với tình trạng tắc cống, đặc biệt là Hoàn Kiếm mỗi khi bước vào mùa mưa, các tuyến phố, ngõ xóm xảy ra tình trạng ngập úng do cống rãnh không thoát kịp. Thấu hiểu nỗi khổ của người dân sống ở nơi đây mỗi khi bị tắc cống, Công ty môi trường đô thị số 1 Hà Nội cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm và các khu vực lân cận nhằm giải quyết triệt để vấn đề trên.

 

Quy trình làm việc của thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi bạn thấy quanh nhà, quanh khu dân cư nước thải bị dồn ứ, đừng nên trần trừ mà bạn hãy gọi ngay đến đường dây nóng của Công ty là: 0904 377 493. Nhân viên của Bảo Minh luôn trực điện thoại 24/24h, do vậy bạn có thể gọi đến bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi có trách nhiệm tiếp nhận thông tin mà quý khách cung cấp và sẽ đặt 1 số câu hỏi như sau:

- Bạn ở đâu? Trong ngõ hay ngoài mặt đường? Nếu trong ngõ thì xe tải có trọng lượng bao có thể đi vào được?

- Tình trạng bể phốt sử dụng bao nhiêu năm chưa được hút? Hiện tượng tắc cống xảy ra thường xuyên hay đây là lần đầu tiên? Nước thải thoát nhẹ hay bị tắc hoàn toàn…..

- Đường ống dẫn nước đặt ngầm hay để nổi trên mặt đất?….

Dựa vào những câu hỏi trên, các chuyên gia thông tắc của Bảo Minh có thể phác thảo sơ bộ tình trạng tắc cống, nắm bắt mức độ tắc nghẽn để từ đó cử nhân viên và các trang thiết bị, xe hút bể phốt phù hợp nhất. Đây là một bước vô cùng quan trọng trong gói dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Hoàn Kiếm, vì nó sẽ giúp quá trình làm việc kết thúc nhanh, đem hiệu quả chính xác, và đặc biệt tiết kiệm chi phí cho quý khách rất nhiều. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp thông tin càng chính xác, cụ thể thì nhân viên của chúng tôi càng tiến hành nhanh chóng hơn.

+ Bước 2: Tiến hành công việc

Khi đến hiện trường, nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát lại một lần nữa để tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẹt cống và xây dựng phương án xử lý phù hợp nhất. Sau khi đã lên phương án xử lý, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho quý khách và khi quý khách đồng ý thì nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện công việc.

Trong quá trình thực hiện, các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn sẽ sử dụng các công cụ, thiết bị hiện đại để thông đường cống bị tắc một cách nhanh chóng nhất và bảo đảm an toàn cho các công trình cống ngầm của quý khách.

Sau khi đã giải quyết được tình trạng tắc nghẹn cống, quý khách sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu công việc. Sau khi quý khách đã hoàn toàn yên tâm về chất lượng công việc và tiến hành nghiệm thu xong thì sẽ thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi.

Công ty chúng tôi cam kết rằng phí dịch vụ luôn cạnh tranh nhất và có lợi nhất cho khách hàng bởi chúng tôi đã có quá trình hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Có thể khẳng định rằng, gói dịch vụ thông cống tại Hoàn Kiếm giá rẻ sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi cách phục vụ chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và giá thành vô cùng hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Mặt khác, uy tín của công ty được xây dựng dựa trên sự tin tưởng của quý khách và trong nhiều năm qua, công ty đã xây dựng được sự uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ này của chúng tôi.

 

Các dự án khácBài viết nổi bật

Thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng
Sự phát triển kinh tế và nhu cầu về các dịch vụ tăng cao, đặc biệt là nhóm ngành thông tắc vệ sinh luôn thu..
Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh
Do tắc đường thoát khí của bể phốt nên khí này đem theo mùi hôi ngược theo đường thoát xí vào toilet..
Những điều bạn nên biết khi bể phốt đầy ứ
Trong quá trình sinh hoạt, các chất thải không ngừng được thải ra. Các chất thải này do các vi sinh vật phân hủy..
Khi nào cần hút bể phốt ?
Trong nhà thì quan trọng nhất là cái bể phốt, nên khi làm nhà mới thì bạn nên đề nghị đơn vị thi công..
Warning: imagegif(): Unable to open 'files/news/2014_12/90x0_no_image.gif' for writing: No such file or directory in /home/thongtacco/domains/thongtaccong.info/public_html/resizeImg.Class.php on line 108
Dịch vụ xử lý thông tắc bồn cầu tại Hà Nội giá rẻ uy tín
Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ xử lý thông tắc bồn cầu đang ngày càng tăng lên chính vì vậy hiện nay có rất..

thiet ke web thiet ke web lam web bơm cứu hỏa máy bơm ly tâm phụ kiện ống thép luồn dây diện ống ruột gà lõi thép ống thép luồn dây điện máy bơm cứu hỏa máy bơm chìm nước thải ebara

giúp trẻ ăn ngon trẻ biếng ăn giấy dầu chống thấm màng chống thấm hdpe vải địa kỹ thuật rọ đá rèm cửa rèm vải in cờ in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao rèm cửa rèm cửa sổ rèm vải bàn cafe bàn bar